Vào ngày 17/10/2019 tới đây, tại TP.HCM sẽ diễn ra sự kiện Digital Growth Summit 2019 do ACCESSTRADE Việt Nam phối hợp MOG, Adjust, Insider cùng hơn 10 đối tác đồng tổ chức. Đây là một trong những diễn đàn thảo luận chuyên sâu về chủ đề tăng trưởng doanh nghiệp với quy mô dự kiến thu hút hơn 300 khách tham dự là các cấp lãnh đạo, quản lý & chủ doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Với nhiều chủ đề thảo luận hấp dẫn, sự kiện hứa hẹn sẽ đem đến các chia sẻ hữu ích mang tính thực tiễn cao, cung cấp góc nhìn đa chiều cho các doanh nghiệp trong việc giải quyết bài toán tăng trưởng hiệu quả & bền vững. 

Hành trình khởi nguồn Digital Growth Summit 2019

Trong bối cảnh thời đại công nghiệp 4.0, sự cạnh tranh trên thị trường cả trong và ngoài nước ngày càng trở nên khốc liệt. Tăng trưởng bền vững theo đó là một trong những bài toán làm đau đầu không ít doanh nghiệp, đặc biệt là những người ở vị trí quản lý & lãnh đạo. Hiểu được điều này, ACCESSTRADE Việt Nam phối hợp cùng MOG, Adjust, Insider và hơn 10 đối tác đồng tổ chức ra mắt sự kiện Digital Growth Summit 2019. 

Digital Growth Summit 2019 vừa là một ngày hội, vừa là một diễn đàn giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán khó về tăng trưởng trên con đường phát triển. Bằng chính việc chia sẻ những kinh nghiệm tâm huyết qua từng trải nghiệm thực tế và cả “xương máu” đến từ các diễn giả, sự kiện hứa hẹn sẽ là nơi tất cả người tham gia có thể học hỏi nhiều kiến thức hữu ích, từ đó áp dụng cho chính doanh nghiệp mình đang quản lý và vận hành. 

Digital Growth Summit 2019 – Xoay quanh chủ đề tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp 

Chủ đề chính của Digital Growth Summit 2019 sẽ xoay quanh việc thảo luận về một hệ sinh thái tăng trưởng bền vững. Trong đó, các chủ đề tiêu biểu như:

  • Cách tối ưu trong việc sử dụng nền tảng Mobile Marketing để thúc đẩy tăng trưởng sales cho doanh nghiệp.
  • Cách áp dụng Social Commerce vào trải nghiệm khách hàng & gia tăng doanh số bán.
  • Các case studies thực tế cách doanh nghiệp vận dụng & thành công về tăng trưởng.
  • Nền tảng tăng trưởng AMP – Lời giải all-in-one cho bài toán tăng trưởng.

Với mong muốn biến Digital Summit 2019 trở thành một sự kiện thường niên và độc đáo cho cộng đồng doanh nghiệp, BTC chú trọng trong việc sắp xếp các chủ đề chia sẻ sao cho súc tích, thực tế và đem lại giá trị cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn tạo ra một không gian cởi mở, thân mật nhưng thật chuyên nghiệp để những người tham gia có thể học hỏi, trao đổi và xây dựng mối quan hệ một cách thoải mái. 

Góc nhìn toàn cảnh giải pháp tăng trưởng từ các chuyên gia uy tín trong ngành

Sự kiện Digital Growth Summit 2019 sẽ gồm những phần chia sẻ và thảo luận đến từ các chuyên gia của Tiki, Tiktok, Novaon, Coffee House, Haravan, Insider, Adjust, ACCESSTRADE, MOG,… Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia của đại diện VECOM (Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam) và MMA (Hiệp hội Mobile Marketing) – Hiệp Hội phi lợi nhuận lớn nhất thế giới về Mobile Marketing với 800 công ty thành viên, từ gần 50 quốc gia.

Phần đầu tiên của chương trình, người tham gia sẽ được nghe những chia sẻ về topic Social Commerce, cụ thể là các xu hướng về Social Commerce tại Việt Nam và trên thế giới. Và trong phần Panel của chủ đề này, chúng tôi sẽ đem đến một phiên thảo luận đầy sôi nổi đến từ các đại diện Tiki, Tiktok, Haravan và MOG. 

Đáng chú ý, trong phần 2 với chủ đề Performance Mobile Marketing, sự kiện sẽ đem đến cơ hội để người tham gia tiếp cận và nghe những chia sẻ đa chiều từ các chuyên gia. Cụ thể, đó là chiến lược tối ưu hành trình trải nghiệm khách hàng trên nền tảng app, và cách để các doanh nghiệp có thể cải thiện tốt nhất trải nghiệm của người dùng. 

Đặc biệt, chủ đề “Nền tảng tăng trưởng AMP – Lời giải all-in-one cho bài toán tăng trưởng sẽ mang đến những thảo luận về một nền tảng tăng trưởng mới nhưng đầy hứa hẹn cho bài toán tăng trưởng của doanh nghiệp.

DGS 2019 dự kiến thu hút hơn 300 khách mời, hiện là:

  • C-levels, Directors, Managers trong các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam
  • Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Các top publisher về Affiliate Marketing tại Việt Nam và Đông Nam Á
  • Các đối tác truyền thông và báo chí

ACCESSTRADE hiện tại là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam, nơi cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp bằng  mô hình Affiliate Marketing. ACCESSTRADE hiện đang sở hữu mạng lưới hơn 200.000 publisher trên toàn hệ thống với hơn 150 khách hàng thường xuyên là các thương hiệu lớn thuộc đa lĩnh vực ngành nghề như Shopee, Tiki, Adayroi, Canifa, Saffron, Juno, Vitayes, Citibank, Shinhanbank, Viettravel, Mytour, Atadi, Booking.com,…