Dịch Covid-19 đã gây ra không ít ảnh hưởng và khó khăn cho hoạt động kinh doanh của các Doanh nghiệp. Trước tình hình này, ADBRO Việt Nam chung tay với Publishers đưa ra chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp trực tiếp chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Hình thức hỗ trợ: ADBRO Việt Nam tăng thêm 10% chiết khấu hiện tại cho mỗi chiến dịch quảng cáo.

Thời gian chương trình: Từ ngày 01/04/2020 đến ngày 15/05/2020.

Đối tượng và điều kiện áp dụng: Tất cả chiến dịch quảng cáo của nhãn hiệu chịu thiệt hại bởi đại dịch Covid-19,  thời gian xác nhận đặt hàng và ngày đầu tiên triển khai chiến dịch nằm trong thời gian diễn ra chương trình.

Lưu ý: Chương trình “ADBRO Hỗ trợ Doanh nghiệp trong đại dịch Covid-19” không áp dụng với các chương trình khuyến mại khác.

Là một trong những công ty chuyên cung cấp giải pháp quảng cáo tích cực triển khai chương trình hỗ trợ nhằm giúp Quý doanh nghiệp, Quý đối tác vượt qua khó khăn trong mùa dịch Covid-19, ADBRO Việt Nam sẽ tiếp tục đánh giá sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 để có những chính sách mới phù hợp trong thời gian tới.

ADBRO Marketing Solutions – công ty đa quốc gia ứng dụng công nghệ mới vào việc thúc đẩy và đổi mới thị trường “Quảng cáo kỹ thuật số” tại các nước Đông Nam Á. ADBRO tiên phong vận hành mạng quảng cáo in-image dựa trên Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) với khả năng tiếp cận hơn 100 triệu người dùng tại các quốc gia như Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Singapore. Đồng thời, ADBRO sử dụng công nghệ Thị Giác Máy Tính (Computer Vision) và Phân Tích Ngữ Nghĩa (Semantic Analysis) để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp qua quảng cáo in-image tới khách hàng tiềm năng.

Website: https://adbro.me/vn/

Xem thêm về ADBRO: https://www.martechtoday.vn/in-image-advertising-giai-phap-thuc-day-chien-luoc-digital/